Loading...

Ngày phụ nữ Việt Nam 20 tháng10

Thảo luận trong 'K7 Tâm Sự' bắt đầu bởi Thu Van, 20/10/18.

 1. Thu Van

  Thu Van Moderator

  Tham gia ngày:
  4/8/13
  Bài viết:
  1,300
  Đã được thích:
  2,936
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Ca Mau
  Hôm nay ngày phụ nữ VN đến giờ này chưa thấy bài viết của các đấng mày râu k7.
  Ngày của chị em chúng tôi, khi xem FB thấy chúc nhau rần rần nhưng các chị chúc nhau nhiều hơn các ông hay là bạn TV nữ nhiều hổng biết.
  TV chúc các chị K7 và dâu k7 một năm vùa qua mọi việc tốt đẹp, tinh thần như cô gái tuổi 20, sức khỏe điểm 10. trúc gánh lo toan cuộc sống viên mãn bên bếp lửa hồng và tiếp tục sự nghiệp truyền lửa cho thế hệ con tiếp sức.
  Thu Vân nhớ lại những năm tháng làm việc cứ đến 20 tháng 10 các chị vui mừng khi được tăng danh hiệu nữ 2 giỏi 5 năm, phụ nữ nuôi con khéo dạy con ngoan. TV bù lại được khen tài năng vàng nữ, cả nước chỉ được 4 người trong đó có cô Gương ĐHCT. Còn nữa ngày ấy tuổi 40 được các ông tặng hoa hồng.
  Bây giờ thì sao những lời chúc thân thương, quý mến từ tấm lòng khi xa cách mang lại giá trị ấm áp tình bạn tình đồng nghiệp, một cô bạn học thời phổ thông trung học tâm sự cuộc sống tương lai chỉ sợ không có sức khỏe và nổi cô độc khi thiếu bạn chơi ....
  Nghe bạn nói có lý, nên TV viết khi nghĩ về các bạn không biết viết có trớt quớt không nữa nhưng ráng viết để não hoạt động dài hơi theo tuổi tác he he...
  Các bạn nữ phương nào đó có khi gặp một lần và những bạn chưa lần gặp sau khi ra trường TV vẫn nhớ nhớ lắm tuổi học trò đâu chỉ có ngày PNVN mới nhớ.
  Chúc gia đình các chị có ngày 20 tháng 10 trọn ven hạnh phúc.
   
  TRUNGQUANG and Kiều Nhan like this.
 2. Kiều Nhan

  Kiều Nhan Moderator Staff Member

  Tham gia ngày:
  31/7/12
  Bài viết:
  2,170
  Đã được thích:
  3,530
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Mons - Belgique
  Cám ơn Thu Vân, cô bạn hiền dịu, thật dễ thương, luôn quan tâm bạn bè
  Các đấng mài râu quên chúc thì mình tự chúc nhau vậy, không sao cả, hi hi tập sống vì mình, “không cần” nam giới cho thoải mái, dễ chịu TV ơi :) :D:p đùa vậy chứ hôm qua lu bu nhiều việc, bên này cũng không rầm rộ các ngày phụ nữ, nên mình quên mất ngày đặc biệt của bọn mình.
  Chúc Thu Vân và tất cả các bạn nữ luôn vui, khỏe, trẻ, đẹp, hạnh phúc ngày phụ nữ cũng như tất cả các ngày còn lại của năm
   
  TRUNGQUANG thích bài này.
 3. TDQuan

  TDQuan Administrator Staff Member

  Tham gia ngày:
  31/7/12
  Bài viết:
  1,624
  Đã được thích:
  2,837
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam


  Xin phép mượn bản nhạc PHÁP có tên là “ MẸ HIỀN DẤU YÊU “ - do chị Chanhrhum hát nhân ngày 20/10 tặng Quý Madame . ( Dẫu muộn vẫn còn hơn nín thinh . :oops::rolleyes: )
   
  Kiều Nhan and TRUNGQUANG like this.

Chia sẻ trang này